Cách uống chanh để ngăn ngừa ung thư

Cách uống chanh để ngăn ngừa ung thư

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ đến bạn về công dụng của quả chanh. Ít ai biết đến công dụng và cách làm này. Xin hãy đọc vì nó rất bổ ích cho sức khỏe của chính bạn và nhiều người xung quanh. Dưới đây là một bài nguyên văn do Hoàng Mạc Tưởng dịch chuyển ngữ như sau:

Chỉ cần thái 2-3 lát chanh mỏng và để vào trong một cốc chứa nước uống. Nước sẽ trở nên nước kiềm “alkaline water”. Uống cả ngày, chỉ việc thêm nhiều nước hơn.

Dùng nó như là nước uống hàng ngày. Nó tốt cho sức khỏe của bạn.

 Viện Khoa học Y tế, 819 N. L.L.C. Cause Street, Baltimore, MD1201. “Điều này mới nhất trong y học, có hiệu quả cho bệnh ung thư! Hãy đọc kỹ và tự thẩm định.

Chanh (Citrus) là một sản phẩm kỳ diệu để tiêu diệt các tế bào ung thư. Nó mạnh hơn hóa trị liệu 10.000 lần. Tại sao chúng ta không biết về điều đó? Bởi vì có các phòng thí nghiệm quan tâm trong việc đưa ra một phiên bản tổng hợp sẽ mang lại cho họ lợi nhuận khổng lồ. Bây giờ bạn có thể giúp một người bạn có nhu cầu bằng cách cho anh ta/cô ấy biết rằng nước chanh có lợi trong việc ngăn ngừa bệnh.

Hương vị của nó dễ chịu và nó không tạo ra những tác động khủng khiếp của hóa trị. Có bao nhiêu người sẽ chết trong khi bí quyết này được giữ cẩn mật để khỏi phương hại đến nguồn lợi bạc triệu của các tập đoàn khổng lồ?

Như bạn đã biết, cây chanh được biết đến qua các giống chanh (xanh) và chanh (vàng). Bạn có thể ăn trái chanh bằng những cách khác nhau: bạn có thể ăn múi chanh, nước ép, làm thức uống, kem nước đá, bánh ngọt, vv ..

Nó được cho là có rất nhiều dược tính, nhưng hiệu quả thú vị nhất là tác động của nó trên các u nang và khối u. Loại cây này là một phương thuốc chữa trị chứng tỏ chống lại được tất cả các loại bệnh ung thư

Một số người nói nó rất hữu dụng trong tất cả các biến thể của bệnh ung thư. Nó cũng được coi như phương thuốc chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm, có hiệu quả chống lại ký sinh trùng nội tạng và giun sán, điều hòa huyết áp quá cao và chống trầm cảm, chống căng thẳng và rối loạn thần kinh.

Nguồn tin này rất hấp dẫn: do một trong những nhà sản xuất thuốc lớn nhất thế giới, nói rằng sau khi kiểm tra hơn 20 phòng thí nghiệm từ năm 1970, các chất chiết xuất cho thấy rằng Nó phá hủy các tế bào ác tính trong 12 bệnh ung thư bao gồm cả đại tràng, vú, phổi, tuyến tiền liệt và tuyến tụy.

Các hợp chất của cây này cho thấy, 10.000 lần tốt hơn thuốc adriamycin, một loại thuốc thường được sử dụng hóa trị liệu trên thế giới, làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Và điều còn đáng ngạc nhiên hơn: loại trị liệu với chiết xuất chanh chỉ phá hủy các tế bào ung thư ác tính và nó không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.”

******Lưu ý cuối cùng******

Bạn hãy đi chợ và mua chanh về làm ngay theo cách mà tôi chia sẻ nhé. Và đừng quên là hãy chia sẻ đến cho nhiều người nhé. Đó là một việc thiện lành nhất mà ngày hôm nay bạn đã trao cho cuộc sống này đấy.

“Khi bạn nhận được lòng tốt từ ai đó. Bạn hãy tiếp tục mang lòng tốt của bạn trao cho những người đang cần đến nó.”

Chia sẻ